Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP BTE gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, cũng như Quý khách hàng sẽ ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và ngày càng phát triển.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Điện Công Nghiệp BTE là nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp hạ thế, trung thế uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thương mai các hãng, thương hiệu điện hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Ngoài mảng thương mại, Điện Công Nghiệp BTE còn là Đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp tủ bảng điện, thang máng cáp, trạm biến áp, hệ thống điện công nghiệp, dân dụng nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà cao tầng

TẦM NHÌN

  • Giữ vững, phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty về: quản lý, nhân lực, giải pháp kỹ thuật, phong cách phục vụ… ngày càng chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như xu thế hội nhập quốc tế.

SỨ MỆNH

  • Chú trọng chất lượng sản phẩm, gìn giữ uy tín, mối quan hệ gắn bó với các đối tác, khách hàng, cùng phát triển, đóng góp cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chia sẻ với khách hàng để cùng phát triển.
  • Con người là nền tảng phát triển. Do vậy luôn quan tâm đến công tác
    đào tạo, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ và công nhân.
  • Đổi mới để thành công.